Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).
Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2024 ) và 48 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai (26/7/1976 - 26/7/2024)
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tham gia viếng và thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ.

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của đối với những hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh thân mình trong các cuộc kháng chiến để giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, sáng ngày 27/7/2023, chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã cùng Ban lãnh đạo đến viếng, dâng hoa và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.
Chương trình với sự tham dự của các ban ngành, đoàn thể, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên chi đoàn đã cùng Ban lãnh đạo dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Chi đoàn cùng Ban lãnh đạo VKSND tỉnh viếng, dâng hoa và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh
Chi đoàn cùng Ban lãnh đạo VKSND tỉnh viếng, dâng hoa và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh


Cũng trong buổi tối cùng ngày, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tham gia buổi Lễ thắp nến tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đồng Nai do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Chương trình với sự tham dự của gần 4.500 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, thành kính các đoàn viên thanh niên đã thắp nến, dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ tỉnh nhà, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó đã ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng, Liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà, đồng thời khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm sống, học tập, lao động, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước. Mỗi ngọn nến, nén hương được dâng lên là một lời tri ân, một lời hứa của thế hệ trẻ hôm nay trước các anh hùng liệt sỹ. Đoàn viên chi đoàn VKSND tỉnh nguyện kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, viết tiếp bản hùng ca về dân tộc Việt Nam anh hùng bất khuất trong đấu tranh, năng động, sáng tạo, thân thiện, bản lĩnh trong dựng xây đất nước.

Hình ảnh buổi Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ năm 2023
Hình ảnh buổi Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ năm 2023


Chi đoàn VKSND tỉnh tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ
Chi đoàn VKSND tỉnh tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ

Nguyễn Thanh Hải – Văn phòng tổng hợp


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​