Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).
Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2024 ) và 48 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai (26/7/1976 - 26/7/2024)
Chi đoàn VKSND tỉnh Đồng Nai tham gia hoạt động “Xuân tình nguyện” năm 2024 do Cụm thi đua số 2 trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2024; thiết thực tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Ngày 05 và 06 tháng 02 năm 2024, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã cùng các đồng chí đoàn viên trong Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện” năm 2024.
Cụ thể vào chiều tối ngày 05/02/2024 các đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã cùng với đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 2 và tập thể các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tổ chức gói và nấu bánh chưng để tặng cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Bệnh viện.

Đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 2 cùng các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai gói và nấu bánh chưng tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.
Đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 2 cùng các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai gói và nấu bánh chưng tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.


Các đoàn viên đã tự tay chuẩn bị đầy đủ tất cả các nguyên liệu gói bánh chưng: gạo nếp, đỗ xanh, thịt lợn và cùng nhau quây quần gói bánh, sẻ chia những gánh nặng bệnh tật, xua đi những cơn đau để mang đến không khí Tết đầm ấm, tươi vui cho người bệnh nhân dịp Tết đến Xuân về. Những chiếc bánh chưng được tự tay các đoàn viên thanh niên gói và nấu là những món quà Tết nho nhỏ muốn mang đến cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo, mong muốn họ sẽ có một cái Tết cổ truyền chứa đầy ý nghĩa về sự sẻ chia và lòng nhân ái.
Cũng trong nội dung hoạt động, sáng ngày 06/02/2024, đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã cùng với các đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 2 tặng 400 phần quà cho bệnh nhân khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh việnTrao tặng 400 phần quà cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện
Trao tặng 400 phần quà cho các bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện


Dù chỉ là những quan tâm nhỏ, không lớn về giá trị vật chất nhưng tất cả bệnh nhân nghèo đều cảm thấy xúc động bởi với họ, những món quà dù là nhỏ nhất xuất phát từ tấm lòng cũng đều là động lực to lớn giúp họ có thêm niềm tin, hy vọng chiến đấu với bệnh tật, để mỗi dịp Tết đến xuân về họ lại được về nhà cùng nhau quây quần đón Tết an yên.
Hoạt động “Xuân tình nguyện” là hoạt động thường niên của Cụm thi đua số 2 Đoàn khối nhiều năm qua, hoạt động nhằm tăng cường tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn; tạo môi trường để thanh niên trong khối rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Hy vọng qua các hoạt động trong chiến dịch “Xuân tình nguyện” sẽ góp phần đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, đoàn viên thanh niên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.
Nguyễn Thanh Hải – Chi đoàn VKSND tỉnh


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​