Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).
Chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2024 ) và 48 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai (26/7/1976 - 26/7/2024)
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/06/2024

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, chiều ngày 31/5/2024 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai phối hợp Chi đoàn tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai.
      Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Trang Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đồng Nai, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn cùng cán bộ, Kiểm sát viên, đoàn thanh niên và các cháu thiếu niên nhi đồng.
Đồng chí Ngô Hữu Nghĩa- Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Đồng Nai phát biểu khai mạc.
Đồng chí Ngô Hữu Nghĩa- Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Đồng Nai phát biểu khai mạc.

      Với mong muốn việc tổ chức buổi họp mặt không chỉ là hoạt động thiết thực giúp các cháu được gặp gỡ, giao lưu với nhau mà còn tăng cường sự gắn kết giữa toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị. Qua đó, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các các cháu trong năm học vừa qua, giúp các cháu có ngày hội đầy phấn khích và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè vui tươi, bổ ích.
      Chương trình được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi có ngày 1/6 sôi động với các tiết mục tặng quà cho các cháu, tổ chức văn nghệ, đố vui có thưởng,… giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các trò chơi, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Hình ảnh: các cháu tham gia đố vui có thưởng
Hình ảnh: các cháu tham gia đố vui có thưởng

      Việc tổ chức buổi họp mặt nhân ngày “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu đã trở thành một hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai và là ngày các con em cán bộ công chức đơn vị mong đợi. Với suy nghĩ “Tạo môi trường lành mạnh, tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện”, tại buổi gặp mặt, vui chơi, các cháu đã được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Các cháu thiếu nhi được tặng quà và chụp hình lưu niệm
Các cháu thiếu nhi được tặng quà và chụp hình lưu niệm

      Chương trình thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu mà còn giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị thêm gắn bó, tự hào và có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn đối với các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Nguyễn Nhật Khang – Đoàn viên công đoàn


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​